Giới thiệu công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Big Cargo

Công ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Big Cargo là một công ty trẻ, năng động và sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về phương tiện vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chở hàng, xe cẩu và đầu kéo container với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hoá đi khắp các Tỉnh Thành.

Thế mạnh của Big Cargo chúng tôi là dịch vụ vận chuyển hàng hoá Nam Trung Bắc, từ HCM đi ra các tỉnh miền Bắc và miền Trung với giá cước vận chuyển cực kỳ cạnh tranh, rẻ hơn khoảng 20 đến 25% so với thị trường.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-big-cargo

Hiện nay công ty đã đầu tư, gây dựng và phát triển được một đoàn xe tải lớn thoả mãn nhiều nhu cầu về trọng tải của khách hàng từ xe tải chở hàng 1,2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn. 8 tấn, 15 tấn, 25 tấn đến 37 tấn, xe đông lạnh, xe tải mui bạt, xe cẩu tự hành, cẩu kato bánh lốp và bánh xích, tàu biển. Đặc biệt chúng tôi có xe Rơmooc lùn, xe tải dài 14m và xà lan có thể dể dàng chở hàng quá khổ, quá tải những những đơng hàng có tải trọng 100 tấn hoặc kích thước lớn..

Với phương châm : “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả – Tiết Kiệm”, Cán bộ công nhân viên Big Cargo quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh vững tin, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách hàng. Một lần nữa, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, thành công và sự hợp tác vững bền.

Trân trọng!

Table of Contents
09033174590938774442